;

23

23/08/2019
Posted by Phạm Thanh Trung1201

Kinh nghiệm xây nhà tại Bình Dương - đúc kết 20 năm kinh nghiệm Hiệp Anh Khoa

Trong hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, Hiệp Anh Khoa đã gặp phải những vấn đề trong quá trình thi công và rút ra một số bài học cho Công Ty. Để chủ đầu tư an tâm xây tổ ấm cho Mình. Hiệp Anh Khoa chia sẽ đến quý khách hàng một số kinh nghiệm khi xây nhà tại Bình Dương

Kinh nghiệm xây nhà tại Bình Dương

Trong đời người việc xây nhà là một bước ngoặc. Đôi khi chỉ xảy ra 1 hoặc 2 lần mà thôi. Chính vì vậy việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ khiến gia chủ rất là stress. Sau đây Hiệp Anh Khoa xin gởi đến Quý Khách Hàng đang chuẩn bị xây nhà tại Bình Dương hoặc dự định xây nhà trong tương lai một số kiến thức cơ bản mà Hiệp Anh Khoa rút kết ra từ 20 năm kinh nghiệm xây nhà tại Bình Dương. Hy vọng bài viết chia sẽ dưới đây sẽ giúp Quý Khách Hàng một phần nào đó kiến thức, giúp gia chủ tự tin hơn, đỡ căng thẳng hơn khi xây nhà tại Bình Dương


Câu hỏi số 1: Kinh nghiệm xây nhà Bình Dương - Chủ đầu tư có nên thuê giám sát xây dựng khi xây nhà tại Bình Dương không?

Hiệp Anh Khoa xin khẳng định luôn là Nên bởi vì sao?

Bởi vì Chủ Đầu Tư thường không có nhiều kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm về xây dựng nên cần có người hỗ trợ kỹ t huật trong trường hợp phát sinh các vấn đề liên quan đến công trình xây nhà tại Bình Dương. Tuy nhiên, Giám Sát Xây Dựng phải có chuyên môn và trách nhiệm. Đặc biệt tránh tiêu cực giữa Thầu Thi Công và Đơn Vị Giám Sát. Hiệp Anh Khoa sẽ từ chối thi công công trình nếu có sự đòi hỏi tiêu cực từ phía Giám Sát Xây Dựng.

Bên cạnh đó Hiệp Anh Khoa sẽ cung cấp các tài liệu bản vẽ thi công một cách đầy đủ chi tiết và dễ hiểu nhất cho Chủ Nhà và Bên Giám Sát Thi Công. Sau khi đọc bộ tài liệu này chắc chắn Chủ Nhà sẽ nắm được cơ bản các quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật, để các Bên cùng nhau giám sát chặt chẽ việc xây nhà tại Bình Dương. Điều này giúp cho Chủ Nhà không có kinh nghiệm xây nhà cũng sẽ an tâm khi chọn Hiệp Anh Khoa.

Giám sát xây dựng tại Công Trình Hiệp Anh Khoa

Câu hỏi số 2: Kinh nghiệm xây nhà Bình Dương - Tại sao có nhiều đơn vị thi công cùng một ngôi nhà nhưng đơn giá trên m2 thấp hơn những khi tính tổng giá trị cao hơn Hiệp Anh Khoa

Hiệp Anh Khoa khẳng định rằng đó là chiêu trò của những đơn vị không Uy tín, nhằm dễ trúng thầu thi công, dùng cách tính diện tích thêm nhiều phần khác nhau mà Chủ Nhà thiếu kinh nghiệm xây nhà tại Bình Dương dễ gặp bẫy này.

Trong bảng báo giá của Hiệp Anh Khoa cho chủ nhà sẽ rõ ràng minh bạch và cực kỳ chi tiết từng phần, không bao giờ báo giá chung chung nhằm gây sự nhầm lẫn cho khách hàng. Hiệp Anh Khoa sẽ thể hiện rõ các vấn đề cách tính giá và đưa vào hợp đồng và cam kết với Chủ Nhà: Cách tính diện tích; Đơn giá nhân công; Đơn giá vật tư sử dụng; Hạng mục thi công; Cách thức tổ chức thi công và các dịch vụ chăm sóc khách hàng; cam kết vật tư sử dụng.

Bảng giá thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa

Câu hỏi số 3: Kinh nghiệm xây nhà Bình Dương - Tại sao đơn giá tăng lên khi diện tích xây dựng giảm dần

Trong quá trình thi công, có rất nhiều chi phí cố định mà công trình có diện tích nhỏ hay lớn đều có chi phí gần bằng nhau như: tiền lương cho kỹ sư giám sát công trình, chi phí cho bộ phận văn phòng Hiệp Anh Khoa theo dõi dự án đó, chi phí cổng rào bao che, chi phí pháp lý liên quan đến cơ quan quản lý nhà nước, ... Vì vậy đối với công trình có diện tích càng nhỏ thì đơn giá có sự thay đổi để bù đắp chi phí cố định đó. Đây là Kinh Nghiệm khi xây nhà tại Bình Dương chủ nhà cần nên quan tâm để có một nhận định hợp lý đối với các đơn vị thi công để so sánh giá sao cho hợp lý.

Câu hỏi số 4: Kinh nghiệm xây nhà Bình Dương -Có nên mua bảo hiểm cho công trình không?

Hiệp Anh Khoa khẳng định là nên bởi vì sao?

Hiệp Anh Khoa luôn cố gắng đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Tuy nhiên có những rủi ro mà Chúng tôi sẽ không bao giờ lường trước được, không ai dám khẳng định rủi ro sẽ không xảy ra với Tôi. Và đối với tất cả các công trình Hiệp Anh Khoa thi công thì Chủ Nhà hãy hoàn toàn an tâm, bởi vì Chúng Tôi sẽ tự bỏ chi phí 100% mua chi phí bảo hiểm cho mọi công trình mà chúng tôi thi Công nhằm bảo vệ những lợi ích của Chính Chủ Nhà lẫn của Chúng Tôi. Chủ nhà thiếu kinh nghiệm xây nhà tại Bình Dương hãy an tâm nhé!

Kinh nghiệm xây nhà Bình Dương - Bảo hiểm công trình Hiệp Anh Khoa tự bỏ chi phí mua 

Câu hỏi số 5: Kinh nghiệm xây nhà Bình Dương -Chủ Nhà có nên cho thợ thầy tiền bồi dưỡng không?

Hiệp Anh Khoa không ủng hộ việc Chủ Nhà cho thợ thầy phí bồi dưỡng vì Hiệp Anh Khoa đã trả lương và các chế độ cho các Anh Em nhân viên trong Công Ty xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Tuy nhiên văn hóa Việt Nam để bày tỏ sự đóng góp Anh Em công trình cực khổ, Chủ Nhà có thể bồi dưỡng theo nhóm, để mọi người cảm thấy vui vẻ nhất có thể. Tuyệt đối không cho một cá nhân riêng lẻ nào.

Tại Hiệp Anh Khoa chúng tôi quán triệt tư tưởng cho Anh Em Kỹ sư và nhân công thi công tuyệt đối không được vòi tiền chủ nhà, mọi vi phạm quy định của công ty sẽ có hình thức xử lý. Chủ Nhà hãy an tâm đối với dịch vụ Hiệp Anh Khoa, ngoài những chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khách hàng sẽ không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Câu hỏi số 6: Kinh nghiệm xây nhà Bình Dương - Tất cả các hạng mục công trình đều đổ bê tông tươi phải không? Làm sao đảm bảo đủ chất lương trong đổ bê tông tay?

Khi gia chủ thiếu kiến thức kinh nghiệm xây nhà Bình Dương, câu hỏi này chúng tôi gặp phải rất nhiều. Hiệp Anh Khoa xin trả lời như sau

Đối với nhà ở dân dụng, chỉ đổ bê tông tươi khi mặt bằng và điều kiện thi công cho phép, xe bơm bố trí được. Tuy nhiên nếu mặt bằng không cho phép thì một số hạng mục cũng không thể đổ bê tong tươi như: cột, lanh tô ... Vì khối lượng nhỏ và thi công không liên tục, nên chất lượng bê tông không đảm bão.

Các hạng mục đổ bê tông trộn bằng máy trộn quả lê tại công trình Hiệp Anh Khoa luôn có kỹ sư giám sát theo đúng tỷ lệ rõ ràng và theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành, nên chất lượng được đảm bảo. Nếu Chủ Nhà lo ngại có thể thí nghiệm kiểm tra tỷ lệ trước khi thi công hàng loạt. 

Đổ bê tông tươi tại Công trình Hiệp Anh Khoa

Tag:
Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
0948 889 399
02743 801 456
lienhe@hiepanhkhoa.com.vn
lienhe@ngogiathinh.com