;

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA HIỆP ANH KHOA

Hiệp Anh Khoa gởi đến quý khách hàng gói thiết kế kiến trúc của Hiệp Anh Khoa gồm những yếu tố nổi bậc sau:

Chúng tôi không hối thúc các bạn sớm phê duyệt ý tưởng thiết kế, chúng tôi mong các bạn quan sát kỹ càng và có cảm giác thích thú với ý tưởng thiết kế của chúng tôi, đó mới là điều quan trọng. Nên một khi đã sẵn sàng bạn hãy đồng ý để chúng tôi chuyển qua giai đoạn khai triển thiết kế tiếp theo.

Các bạn có thể đưa ra ý kiến càng nhiều càng tốt để chúng tôi có thể dễ dàng thấu hiểu mong muốn của các bạn. Có như vậy thì ý tưởng thiết kế của chúng tôi mới có giá trị đối với các bạn.

Sửa chữa trong quá trình thiết kế bao giờ cũng dễ dàng và rẻ hơn chỉnh sửa ngoài công trình. Nếu trong suốt quá trình chỉnh sửa ý tưởng trong phân đoạn và giai đoạn thiết kế mà năng lực thiết kế của chúng tôi không làm hài lòng các bạn qua nhiều lần chỉnh sửa, chúng tôi cam kết rằng sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí thiết kế nhà và chịu mọi chi phí phát sinh để lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế mới nhằm sớm giải quyết nhu cầu và lợi ích chính đáng của các bạn.

Từ tháng 01/2019 Hiệp Anh Khoa chính thức áp dụng đơn giá thiết nội thất như sau:

THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI: 150.000đ/m2

Thiết kế công năng được đề cao, hợp lý. Tiết kiệm được không gian, tiết kiệm vật liệu. Áp dụng các thành tựu của khoa học, kỹ thuật.

Phong cách thiết kế sắc nét hình khối mạnh mẽ, các đường nét kiến trúc mang ý nghĩa tạo ấn tượng về sự khỏe khoắn, hiện đại, có sự độc đáo và dễ thay đổi.

Đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà.

Ánh sáng có vai trò đặc biệt quan trọng, thiết kế lấy sáng tối đa cho các không gian, ánh sáng từ các hốc tường hoặc khe của các vật cố định để chiếu sáng tường tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà hiện đại.

Tạo điểm nhấn nghệ thuật bằng việc đặt các tác phẩm điêu khắc hoặc cành cây nhỏ.

Cửa sổ rộng bằng kính là giải pháp tối ưu cho thiết kế này. Tạo ánh sáng chuyên dụng cho các vật trang trí đó để làm nổi bật góc không gian.

Giao thoa cùng với thiên nhiên, cây xanh mặt nước khá chú trọng nội ngoại thất vị trí bắt mắt trong ngôi nhà như tiền sảnh, phòng khách, lối đi chung, tiểu cảnh giếng trời.

Với phong cách trang trí sáng và thanh thoát với những màu sắc phản ánh cá tính và sở thích cá nhân.

Sử dụng phong phú và đa dạng của các loại vật liệu áp dụng các công nghệ khoa hoa kỹ thuật tiên tiến, hiện đại: các tấm nhôm lớn ốp mặt ngoài, các loại kính phẳng dày chịu lực, gạch, thanh kim loại, các vách cứng, vách nhẹ… Sử dụng một nền cơ bản sau đó kết hợp với các vật khác với màu sắc ưa thích để tạo nên sự khác biệt.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN: 250.000đ/m2

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được khá nhiều gia chủ lựa chọn trong thời gian gần đây. Vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của các món đồ nội thất và các đường nét trên trần, tường. Không cầu kỹ, rườm rà, thiết kế nội thất tân cổ điển mang lại cái nhìn độc đáo, sang trọng mà tinh tế cho từng không gian sống mà nó hiện diện.

Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Với cái nhìn gợi cảm, thiết kế nội thất tân cổ điển tuy giản đơn lại vô cùng tinh tế, thanh lịch.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN: 500.000đ/m2

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển có nguồn gốc xuất phát từ phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã. Phong cách thiết kế này dựa trên những nguyên lý sắp đặt, cân bằng và phối hợp các yếu tố theo nguyên tắc được quy định chặt chẽ. 

Ở Việt Nam, khái niệm thiết kế kiến trúc cổ điển hay thiết kế nội thất cổ điển thường được hiểu là những công trình được thiết kế theo phong cách châu Âu, cầu kỳ với nhiều chi tiết. Đây là cách hiểu không chính xác nếu so với khái niệm được dịch nguyên gốc từ tiếng Anh. Tuy vậy đây lại là cách hiểu được chấp nhận phổ biến.

Thiết kế những công trình áp dụng đầy đủ các nguyên lý, nguyên tắc cổ điển là một trong những mong ước lớn của công ty Hiệp Anh Khoa. Tuy nhiên trong điều kiện thực tế cuả Việt Nam, yêu cầu cụ thể của khách hàng chúng tôi phải có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Vì vậy tập hợp những công trình thiết kế nội thất cổ điển của công ty chúng tôi chưa phải là những công trình đạt chuẩn nội thất cổ điển (classical interior) tuy vậy vẫn giữ lại những nguyên tắc cơ bản của thiết kế cổ điển theo nghĩa nguyên gốc, đồng thời bổ sung các yếu tố trang trí có phần cầu kỳ theo cách hiểu về cổ điển của người Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn một ngày không xa sẽ được hợp tác với những khách hàng có sự đam mê thực sự với thiết kế nội thất cổ điển để cùng chúng tôi xây dựng nên những công trình đạt chuẩn cổ điển (classical).

Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
0948 889 399
02743 801 456
lienhe@hiepanhkhoa.com.vn
lienhe@ngogiathinh.com