;

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA HIỆP ANH KHOA


Hiệp Anh Khoa gởi đến quý khách hàng gói thiết kế kiến trúc của Hiệp Anh Khoa gồm những yếu tố nổi bậc sau:

Chúng tôi không hối thúc các bạn sớm phê duyệt ý tưởng thiết kế, chúng tôi mong các bạn quan sát kỹ càng và có cảm giác thích thú với ý tưởng thiết kế của chúng tôi, đó mới là điều quan trọng. Nên một khi đã sẵn sàng bạn hãy đồng ý để chúng tôi chuyển qua giai đoạn khai triển thiết kế tiếp theo.

Các bạn có thể đưa ra ý kiến càng nhiều càng tốt để chúng tôi có thể dễ dàng thấu hiểu mong muốn của các bạn. Có như vậy thì ý tưởng thiết kế của chúng tôi mới có giá trị đối với các bạn.

Sửa chữa trong quá trình thiết kế bao giờ cũng dễ dàng và rẻ hơn chỉnh sửa ngoài công trình. Nếu trong suốt quá trình chỉnh sửa ý tưởng trong phân đoạn và giai đoạn thiết kế mà năng lực thiết kế của chúng tôi không làm hài lòng các bạn qua nhiều lần chỉnh sửa, chúng tôi cam kết rằng sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí thiết kế nhà và chịu mọi chi phí phát sinh để lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế mới nhằm sớm giải quyết nhu cầu và lợi ích chính đáng của các bạn.

Từ tháng 01/2019 Hiệp Anh Khoa chính thức áp dụng đơn giá thiết kiến trúc như sau:

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI: 150.000đ/m2


– Nếu nhà bạn là nhà ống xây dựng cho nhu cầu để ở và bạn chuộng phong cách kiến trúc hiện đại thì đơn giá thiết kế nhà trọn gói chúng tôi dành cho bạn là 150.000 vnđ/m2 sàn sử dụng.

– Nếu nhà bạn là biệt thự với diện tích xây dựng lớn, có sân vườn và bạn chuộng phong cách kiến trúc hiện đại thì đơn giá thiết kế biệt thự chúng tôi phục vụ bạn là 200.000 vnđ/m2 sàn sử dụng không phân biệt bao nhiêu mặt đứng chính, chỉ cần xác định phong cách kiến trúc mà bạn yêu cầu. 

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 1

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 1

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 2

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 2

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 3

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 3

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BÁN CỔ ĐIỂN, CỔ ĐIỂN: 200.000đ/m2


- Nếu nhà bạn là nhà ống và bạn chuộng phong cách cổ điển, tân cổ điển kiểu Pháp thì đơn giá thiết kế nhà phố chúng tôi phục vụ cho nhu cầu thiết kế trọn gói của bạn theo phong cách mặt tiền chính cổ điển và nội thất cổ điển Pháp là 200.000 vnđ/m2 sàn sử dụng. 

– Nếu nhà bạn là biệt thự có diện tích xây dựng lớn, có sân vườn và bạn chuộng phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển kiểu Pháp thì đơn giá thiết kế biệt thự chúng tôi sẽ áp dụng cho dịch vụ của bạn là 250.000 vnđ/m2 sàn sử dụng, phối cảnh nội ngoại thất đồng bộ cùng phong cách cổ điển, tân cổ điển Pháp. 

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 4

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 4

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 5

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 5

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 6

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 6

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐẶC BIỆT CAO CẤP: 500.000đ/m2


– Thuộc nhóm này là những công trình kiến trúc đặc biệt phục vụ nhu cầu kinh doanh nghỉ dưỡng siêu cao cấp như: Nhà hàng cao cấp, khách sạn cao cấp, biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự đồi nghỉ dưỡng cao cấp, quần thể dinh thự nghỉ dưỡng cao cấp...

– Nếu dự án của bạn là siêu dự án, có diện tích từ vài nghìn m2 sàn xây dựng trở lên được thiết kế, xây dựng cho mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng cao cấp thì chúng tôi không phân biệt phong cách thiết kế và đơn giá thiết kế nhà nữa mà trong trường hợp này, đơn giá thiết kế chúng tôi sẽ áp dụng để phục vụ nhu cầu thiết kế của bạn là 500.000đ/m2 sàn sử dụng. 

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 7

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 7

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 8

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 8

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 9

Hiệp anh khoa xây nhà mẫu 9

Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
0948 889 399
02743 801 456
lienhe@hiepanhkhoa.com.vn
lienhe@ngogiathinh.com